Sông Sài Gòn uống lượn vòng vèo, thơ mộng tại Q2 Thao Dien Frasers

Căn hộ Q2 Thao Dien sẽ là nơi mang lại cho giới thượng lưu Sài Gòn 1 không gian sống đẳng cấp, mang những mục tiêu mới về một cuộc sống cao cấp đang thu hút được tất cả sự quan tâm của các nhà đầu tư, người mua. mang những vị trí đắt địa tại Dự án, cùng hệ thống một thể ích hiện đại, Q2 Thao Dien đã khẳng định được sức hút ngay thừ các thông tin trước tiên vừa ra mắt.

1 Sài Gòn thu nhỏ tại Căn hộ Q2 Thao Dien
Q2 Thao Dien Frasers là Công trình bất động sản trước hết tại Việt Nam vận dụng mô hình A City Within City đang lớn mạnh và lan rộng tại những nước lớn trên toàn cầu. sở hữu mô hình này, Q2 Thao Dien sẽ trở thành 1 đô thị nhỏ sang trọng, tiên tiến, sa sầm uất giữa một Sài Gòn rộng to. Qúy các bạn sẽ cảm thấy khôn xiết tiện nghi và thả sức bởi sự tiện thể nghi, phần nhiều và tiên tiến của Căn hộ Q2 Thao Dien.

Du an Q2 Thao Dien Quan 2 nhiều nhân tiện ích tại Căn hộ Q2 Thao Dien đều thuộc đẳng cấp 5 sao, chất lượng quốc tế, quý các bạn không cần phải đi đâu xa, Q2 Thao Dien Frasers sẽ đem cả luôn tiện nghi tỉnh thành đặt vào trong nội khu Công trình, tạo nên 1 đẳng cấp dị biệt giữa thành phố Sài Gòn rộng to.

Căn hộ Q2 Thao Dien có 26 nhân thể ích nội khu cộng nhiều chức năng khác tại tòa nhà như trung tâm thương nghiệp, quảng trường trọng điểm, sân chơi và quảng trường luôn tiện ích, quảng trường điêu khắc nghệ thuật, quảng trường lịch sử, khu BBQ, thác nước, sân luôn thể ích đa năng…cùng các tiện ích xanh như vườn hoa nhiệt đới Paradise, vườn cọ và hồ nước cảnh quan, công viên và thảm cỏ của trường Vinschool… cùng phổ quát các luôn tiện ích khác biệt, độc đáo và độc nhất vô nhị tại Căn hộ Q2 Thao Dien như bến du thuyền, đài Quan sát và ngắm cảnh toàn sông…

đồng thời, tòa dự án căn hộ Q2 Thao Dien Frasers còn được trang bị một hệ thống bộc kính Low – E ngoài chạm sàn giúp cản nhiệt, cản tia cực tím nhưng vẫn đem đến cho quý người mua một không gian căn hộ khoáng đãng và rộng rãi, gần như ánh sáng nhất. ngoài ra, hệ thống thái dương năng sẽ cung ứng nước nóng cho các căn hộ chung cư một cách thức phải chăng nhất, hệ thống máy lọc nước tiêu chuẩn Châu Âu sẽ là nguồn nước sạch vô giá chỉ mang tại riệng Dự án Dự án Q2 Thao Dien.

Tận dụng các lợi thế về vị trí đặt, Q2 Thao Dien xây dựng 1 khu thị thành sinh thái đáng mong ước dành cho cư dân sang trọng của Dự án Q2 Thao Dien, chắc chắn lúc tận hưởng những sang trọng cuộc sống và nhân tiện nghi tại nội khu cộng 1 cuộc sống xanh, Dự án Q2 Thao Dien sẽ là nơi các bạn luôn cảm thấy chấp nhận và tâm đầu ý hợp nhất. một cuộc sống sang trọng, vẹn tròn chỉ mang tại Dự án Căn hộ Q2 Thao Dien .

Tại Dự án Q2 Thao Dien, các nhà đầu tư và khách hàng luôn quan tâm Phân tích 1 phương pháp sát sao mọi thông báo về Dự án. Đối mang những nhà đầu tư, họ tìm kiếm một sản phẩm sở hữu thể đem đến lợi nhuận cao, vững bền, sở hữu sức hút đối với thị phần, đặc thù sở hữu thể đầu cơ phổ thông, đầu cơ kép. với những quý khách mang nhu cầu đầu tư căn hộ để ở sẽ tìm kiếm một không gian sống xanh, tiện thể nghi, sang trọng, 1 nơi ở mà tại Đó chủ đầu cơ quan tâm và thấu hiểu những suy nghĩ của các bạn, chờ đợi những tiêu chuẩn sống xứng tầm tại Q2 Thao Dien Frasers.

1 Công trình tiên tiến mang những tiện thể ích sang trọng
Dự án Q2 Thao Dien sở hữu hệ thống nhân thể ích 5 sao, chất lượng quốc tế khôn cùng hồ hết, khác biệt và sang trọng. Theo các thông báo mới và xác thực nhất trong khoảng chủ đầu tư Vingrpoup, Công trình sẽ sở hữu rất nhiều 26 một thể ích nội khu cùng các nhân thể ích đi kèm tại tòa nhà như:

♣ Quảng trường trọng điểm

♣ Thảm cỏ để công ty sự kiện

♣ Quảng trường lịch sử

♣ Quảng trường điêu khắc nghệ thuật

♣ Sân chơi và quảng trường luôn thể ích

♣ Quảng trường tháp Landmark

♣ Khu vực ngắm cảnh ven sông

♣ Khu vực nghỉ chân có mái che ven sông

♣ Khu BBQ

♣ Vườn hoa nhiệt đới Paradise

♣ Bến du thuyền

♣ Hồ bơi dành cho cư dân

♣ Khu vườn học ngoài trời trường học Vinschool

sở hữu thể thấy rằng bên cạnh các nhân thể ích đương đại, sang trọng, Dự án Q2 Thao Dien còn đầu tư vào những nhân thể ích xanh hơi đa dạng. với mong muốn đem đến một cuộc sống đảm bảo những tiêu chuẩn sống chất lượng, vun đắp 1 tiêu chuẩn mới về sang trọng, sự chuẩn mực về sự cao cấp trong thế kỉ mới, chủ đầu cơ ngoài xây dựng 1 cảnh quan xanh, còn có các nhân thể ích xanh để tạo nên 1 khu thành phố sinh thái ven sông hoàn hảo, đẳng cấp và hàng đầu Sài Gòn, đem đến cho cư dân một ko gian trong lành, thanh thoả, nhiều màu sắc… hơn cả sự trông mong.

mang những Công trình bất động sản nhà ở trước kia, đơn giản chỉ để vun đắp 1 cuộc sống đương đại, cao cấp có các đồ vật một thể nghi, dẳng cấp trong căn hộ chung cư mà chưa quan tâm tới những nhân thể ích cùng đồng hay không gian xanh cho cư dân, gây nên hiện trạng thiếu hụt không gian xanh, nơi vui chơi giải trí, cư dân rất cạnh tranh và mất thời kì để trong việc kiếm tìm những nhân tiện ích cùng đồng tại nơi khác như trường học, bệnh viện… có Căn hộ Q2 Thao Dien, mọi chuyện đều được giải quyết vì chủ đầu cơ đã xây dựng Dự án thành 1 thị thành Sài Gòn thu nhỏ có những luôn thể ích hàng đầu, phần đông, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu.

Dự án Q2 Thao Dien là một Dự án cao cấp bậc nhất được chủ đầu tư Vingroup dồn tất cả nhiệt huyết vào tiền tài vào Công trình. Đây cũng là sản phẩm bất động sản trước nhất tại Việt Nam ứng dụng mô phỏng “A City Within City” hiện đang những nước tăng trưởng trên thế giới ưa chuộng. với mô phỏng này, và các đầu cơ. quy mô của chủ đầu cơ vào Dự án, Dự án Q2 Thao Dien được mệnh danh là “viên kim cương Vinhomes đắt giá”, cứng cáp sẽ đem lại cho quý người mua những bất ngờ, chất lượng cuộc sống nâng cao cao, cuộc sống với thêm đa dạng trị giá đẳng cấp tại Công trình Q2 Thao Dien

thành thị Sài Gòn thu nhỏ giữa Căn hộ Q2 Thao Dien

Dự án Căn hộ Q2 Thao Dien được đầu tư 1 hệ thống luôn tiện ích hết sức tiên tiến mang 29 tiện thể ích độc đáo thuộc tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, cộng nhiều tiện ích tại tòa nhà, mang đến cho quý các bạn 1 cuộc sống cực kỳ nhân tiện nghi, đông đảo như một Sài Gòn thu nhỏ, nhưng đẳng cấp, sang trọng hơn và dành cho 1 cùng đồng biệt lập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *