Hệ sinh thái đặc sắc của Căn hộ chung cư Empire City Đô thị Thủ Thiêm

Empire City là tên gọi chính thức của của khu thành phố sinh thái bên sông Hồng sở hữu tổ hợp biệt thự, liền kề và shophouse sang trọng hàng đầu thủ đô, chủ đầu tư là tập đoàn Keppel Land. Empire City nằm trong quần thể và quá trình hai của Dự án Empire City Riverside Long Biên. Tọa lạc tại vị trí lối vào Đông Bắc Thủ Thiêm, thị xã hai, http://revistas.unal.edu.co/index.php/actabiol/user/viewPublicProfile/60325 Biên thực sự là những tác phẩm nghệ thuật kiến trúc và sẽ là môi trường sống trong lành, luôn thể nghi và sang trọng cho mọi cư dân mai sau.

VỊ TRÍ Công trình

Công trình nằm ngay sát khu thị thành Empire City quá trình 1 (đã bàn giao) và thuộc địa phận Thủ Thiêm, thị xã hai.

Empire City thời kỳ 2 tọa lạc tại lối vào phía Đông Bắc của thủ đô Thủ Thiêm, quận 2, nơi có hệ thống cơ sở phát triển với kết nối liên lạc khôn cùng thuận lợi. Công trình chỉ cách thức trọng điểm thành phố – Hồ Gươm hơn 6km, phương pháp cầu Chương Dương 5km, chỉ cách cầu Vĩnh Tuy 2km và sở hữu thể kết nối tiện lợi mang các khu vực phụ cận của đô thị qua hệ thống giao thông tiên tiến sở hữu tuyến đường bộ và trục đường cao tốc trên cao. Empire City sẽ là một khu tỉnh thành sang trọng được bề ngoài và vun đắp theo thời trang hiện đại, sang trọng với mô hình sinh thái trong sạch – một thành phố xinh đẹp, sang trọng và là thiên đường xanh trong lòng Thủ đô.

diện tích Công trình Empire City

Empire City là khu tỉnh thành phức hợp mang những dòng hình nhà ở đương đại cộng kiến trúc tinh tế bao gồm vi la đơn lập, vi la song lập, vi la liền kề và nhà phố thương mại shophouse.

Tổng diện tích đất: 96ha; được chia thành 4 Tiểu khu là Empire City Thu Thiem , Hướng Dương, Nguyệt Quế và Tulip sở hữu các thời trang kiến trúc tương ứng là cá tính Pháp, thời trang Đông Dương, phong cách Hy Lạp và phong cách Venice – Ý.
Tổng số căn: sắp 1500 căn vi la đơn lập, vi la song lập, vi la liền kề và nhà phố dự án shophouse.
diện tích đất những lô : trong khoảng 90m² tới 368m²
Mật độ XD: 39%
Hồ điều hòa: rộng 12.4ha
Chiều dài hệ thống kênh đào toàn dự án: sắp 6km
Hình thức sở hữu: sổ đỏ vĩnh viễn
Khởi công: Quý 3/2016
Bàn giao: dự kiến Quý 4/2017

với kinh nghiệm và uy tín về chất lượng, tiến độ cũng như nhân tiện ích và nhà cung cấp đã được xác lập, Empire City luôn luôn cung ứng đến các người dùng những sản phẩm chất lượng xứng tầm sang trọng mang những cư dân mai sau của Công trình.

những lô biệt thự song lập mang diện tích đất chủ yếu từ từ 207 – 213m2, một vài căn với diện tích nhỏ trong khoảng 170 – 200m2. diện tích vun đắp 400 – 440m2, được sắp xếp cốt yếu tại vị trí bên trong của các

Tại Dự án Empire City, CĐT còn đưa ra lần trước hết 1 hình thức nhà ở chậm tiến độ là Nhà vườn mang ngoài mặt ko gian mở với sân trước và vườn sau. các lô sở hữu diện tích đất chủ yếutừ 152 – 155.168m2, một đôi căn mang quy mô to hơn 202m2. quy mô xây dựng 380m2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *